Kiwuki Villages Bảo Lộc là khu đất nển phân lô được phát triển ngay đường Tôn Thất Thuyết cách trung tâm TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng khoảng 9km. Đất nền Kiwuki Villages Bảo Lộc với quy mô rộng 4,5 hecta, phát triển với loại hình chính là đất nền phân lô. Với diện tích trung bình từ 600m2 – 1.200m2. Tung ra thị trường đất nền Bảo Lộc những sản phẩm chất lượng trong năm nay.

Tổng thể Kiwuki Villages Bảo Lộc
Tổng thể Kiwuki Villages Bảo Lộc

THÔNG TIN TỔNG THỂ KIWUKI VILLAGES BẢO LỘC

Tên thương mại Kiwuki Villages 
Vị trí  đường Tôn Thất Thuyết, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng
Đơn vị phát triển Đang cập nhật
Tổng diện tích đất 4.5 hecta
Loại hình phát triển đất nền biệt thự
Diện tích từng lô 600m2 – 1.200m2
Hạ tầng nội khu Điện âm – nước máy – công viên cây xanh – đường trải nhựa – đèn chiếu sáng
Quy cách xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Lâu dài
Pháp lý Sổ riêng từng lô
Xem thêm: Zeit XII River County Nhà Bè là dự án căn hộ được triển khai ngay tại Xã Phước Kiển và Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP HCM. Dự án căn hộ Zeit XII River County Nhà Bè do Công ty TNHH Một Thành Viên Việt Nam GS Industry làm chủ đầu tư. Với quy mô 349,36 ha được chia làm 3 phân khu. với chức năng là khu đô thị phức hợp gồm nhà phố thương mại, khu đô thị tuyến tính, khu nhà cao tầng v.v…

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN KIWUKI VILLAGES BẢO LỘC

Đất nền Kiwuki Villages Bảo Lộc được triển khai ngay tại đường Tôn Thất Thuyết, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Liền kề ngã 5 Damb’ri cũng như thuận tiện kết nối với Lý Thái Tổ di chuyển về trung tâm Thành Phố Bảo Lộc, và kết nối với Quốc lộ 20 để di chuyển về Thành phố Đà Lạt cũng như các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dự kiến trong năm nay sẽ triển khai tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt. Với tổng chiều dài hơn 200km. Cho việc thông thương giữa Lâm Đồng – Đà Lạt và các tỉnh miền Đông Nam Bộ vô cùng thuận tiện.

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KIWUKI VILLAGES BẢO LỘC

Kiwuki Villages Bảo Lộc được phát triển thành khu dân cư hiện đại. Với hệ thống điện nước âm cũng như hạ tầng hoàn thiện. Đồng thời, với lợi thế dễ dàng di chuyển đến thành phố Bỏa Lộc. Với hạ tầng tiện ích hoàn thiện, từ giáo dục, thương mại cũng như y tế đã hiện hữu. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân mà không phải di chuyển xa.

Kiwuki Villages Bảo Lộc - khu dân cư yên tĩnh giữa thành phố sương mù Bảo Lộc
Kiwuki Villages Bảo Lộc – khu dân cư yên tĩnh giữa thành phố sương mù Bảo Lộc

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN KIWUKI VILLAGES BẢO LỘC

Đất nền Kiwuki Villages Bảo Lộc được quy hoạch với tổng quỹ đất khoảng 4,5hecta. Được chia làm nhiều phân khu làm thành các khu biệt thự, nhà phố biệt lập. Được kết nối với nhâu bằng hệ thống giao thông nội bộ được quy hoạch đồng bộ. Cho cư dân tại đây kết nối với nhau thuận lợi cũng như dễ dàng chi chuyển ra bên ngoài.

Mẫu biệt thự tại Kiwuki Villages Bảo Lộc
Mẫu biệt thự tại Kiwuki Villages Bảo Lộc

QUY CÁCH XÂY DỰNG BIỆT THỰ KIWUKI VILLAGES BẢO LỘC

Mẫu nhà Kiwuki Villages Bảo Lộc được thiết kế hài hòa , phù hợp với mội trường và khí hậu đặc trưng của thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng. Tất cả nhà nơi đây được thiết kế với tầm view thoáng, có thể phóng tầm nhìn ra toàn khu vực cảnh quan núi đồi đặc trưng của Bảo Lộc. Và với lối thiết kế không gian mở, cho căn nhà đón trọn vẹn ánh nắng tự nhiên cũng như không gian tươi mát tự nhiên của núi đồi.

Không gian xanh mát tự nhiên tại Kiwuki Villages Bảo Lộc
Không gian xanh mát tự nhiên tại Kiwuki Villages Bảo Lộc

TIẾN ĐỘ ĐẤT NỀN KIWUKI VILLAGES BẢO LỘC

Hiện tại, Đất nền Kiwuki Villages Bảo Lộc đang được triển khai gấp rút và đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục và mới nhất tại website: hungthinhngocduong.vn cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh tực tế tại khu vực: 

Nhà mẫu biệt thự Kiwuki Villages Bảo Lộc
Nhà mẫu biệt thự Kiwuki Bảo Lộc
Hình ảnh nhìn từ trên cao tại Kiwuki Villages Bảo Lộc
Hình ảnh nhìn từ trên cao tại Kiwuki Villages Bảo Lộc

 

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0937 200 388