Jade Garden Hill là khu đất nền tại Bảo Lộc. Được phát triển tại 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Jade Garden Hill Bảo Lộc được phát triển là đất nền biệt thự sinh thái, nghĩ dưỡng. Được quy hoạch phân lô với đa dạng diện tích. Từ 10m x22m, 10m x 25m, hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Mang đến thị trường bất động sản Bảo Lộc khoảng 57 nền biệt thự. 

Tổng thể Jade Garden Hill Bảo Lộc
Tổng thể Jade Garden Hill Bảo Lộc

TỔNG THỂ JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Tên thương mại Jade Garden Hill
Vị trí 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Loại hình phát triển Đất nền biệt thự, biệt thự vườn
Quy mô  
Tổng số sản phẩm 57 nền
Hạ tầng Điện nước âm, Đường nội khu 6m
Tiện ích Công viên, cay xanh cảnh quan v.v…
Pháp lý Sở hữu lâu dài
Xem thêm: Villa Veneta Thủ Thiêm được quy hoạch tại 16 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Villa Veneta Thủ Thiêm là dự án nhà phố có quỹ đất rộng 3 hecta. Đây là dự án nhà phố, biệt thự do Công Ty Tnhh Bất Động Sản Làng Tôi làm chủ đầu tư. Và Sơn Kim Land phát triển. 

VỊ TRÍ JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Jade Garden Hill Bảo Lộc được phát triển ngay tại 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Là khu vực nổi tiếng phát triển mạnh mẽ về du lịch , nghĩ dưỡng. Thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố Bảo Lộc qua tuyến đường Phan Đình Phùng. Hoặc dễ dàng di chuyển sang quốc lộ 20 để di chuyển lên thành phố Đà Lạt. Hoặc di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh v.v…

Vị trí Jade Garden Hill Bảo Lộc
Vị trí Jade Garden Hill Bảo Lộc

HẠ TẦNG KHU VỰC LÂN CẬN JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Jade Garden Hill Bảo Lộc nằm ngay khu vực dân cư hiện hữu tại thành phố Bảo Lộc. Vốn là thành phố phát triển nổi tiếng với những khu du lịch nổi tiếng như khu du lịch nổi tiếng. Thành Phố Bảo Lộc hiện đang thay đổi diện mạo nhanh chóng . Với hàng loạt các dự án hạ tầng đang và đã phát triển tại đây. Như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được triển khai. Sân bay Lộc Phát triển khai được nâng cấp mở rộng. Đồng thời, với hạ tầng phát triển nhanh chóng nhưng giá đất tại khu vực còn khá rẻ. Thu hút hàng loạt các nhà đầu tư phát triển vào đây. Mang đến tiềm năng phát triển to lớn cho khu vực Bảo Lộc nói riêng và Jade Garden Hill nói chung.

TIỆN ÍCH JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Jade Garden Hill Bảo Lôc được phát triển là khu dân cư hiện đại tại khu vực. Với hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Hệ thống công viên cây xanh tại nội khu, kèm với không khí se lạnh đặc thù của Bảo Lộc. Cho dân cư tại đây thừa hưởng một không gian trong lành và mát mẻ. 

Đồng thời, với vị trí ngay tại thành phố Bảo Lộc. Jade Garden Hill thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích đồng bộ và hiện hữu tại khu vực. Với hệ thống giáo dục hoàn thiện, hệ thống thương mại, giao thông thuận tiện cũng như liền kề các khu du lịch nổi tiếng tại khu vực. Mang lại cho cư dân tại đây những trải nghiệm khác biệt mà không nơi nào có được.

Tiện ích liền kề Jade Garden Hill Bảo Lộc
Tiện ích liền kề Jade Garden Hill Bảo Lộc

 

MẶT BẰNG JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Jade Garden Hill Bảo Lộc được phát triển với loại hình đất nền biệt thự. Được chia thành 6 phân khu nhỏ gồm: Block A, Block B, Block C, Block D, E và F. Tất cả được liên kệt bởi hệ thống giao thông nội khu. Với đường nhựa nội khu có lộ giới rộng và phù hợp. Cho cư dân dễ dàng kết nối với nhau đồng thời di chuyển dàng với khu vực bên ngoài. Tạo sự th6ong thương thuận tiện cũng tăng tiềm năng phát triển thương mại cho khu vực.

Mặt bằng Jade Garden Hill Bảo Lộc
Mặt bằng Jade Garden Hill Bảo Lộc

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Nhà phố, biệt thự Jade Garden Hill Bảo Lộc có tổng 57 nền. Được chia thành nhiều diện tích từ 10m x22m, 10m x 25m. Đa dạng diện tích cho khách hàng thuận tiện lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các căn nhà tại đâu đầu được thiết kế hiện đại, tạo nên một khu dân cư sang trọng và văn minh tại đây. Với kiến trúc được thiết kế theo phong cách thiết kế mở. Cho tất cả căn nhà tại đây luôn thông thoáng. Đón nắng và gió tự nhiên, cho chủ nhân căn nhà tận hưởng không gian trong lành và xanh mát đặc trưng của thành phố sương mù Bảo Lộc. 

HÌNH THỰC TẾ JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Jade Garden Hill Bảo Lộc hiện đang được khẩn trương triển khai. Nhằm kịp tiến độ để tung ra thị trường bất động sản Bảo Lộc những sản phẩm tốt và chất lượng cao. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại website: hungthinhngocduong.vn nhanh và chính xác nhất có thể. Nhằm cho khách hàng nắm thông tin và tham khảo thêm. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại khu đất nền: 

Hình thực tế Jade Garden Hill Bảo Lộc

GIÁ VÀ THANH TOÁN JADE GARDEN HILL BẢO LỘC

Đất nền Jade Garden Hill Bảo Lộc được đưa ra giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ trung bình: 4,5 – 5,5 Triệu/m2. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Logo Jade Garden Hill Bảo Lộc

 

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0937 200 388