Happy Valley Bảo Lộc là khu dân cư với quy mô 35.000m2 ngay tại Đường Lý Thái Tổ nối dài, Xã Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Happy Valley Bảo Lộc được phát triển là đất nền phân lô biệt thự, nhà phố Bảo Lộc. Dự kiến Happy Valley Bảo Lộc sẽ tung ra thị trường đất nền Bảo Lộc khoảng 34 sản phẩm với diện tích từ 740 m2 – 1.000 m2. Mang đến cho cư dân nơi đây những sản phẩm có chất lượng cao và giá hấp dẫn. Là nơi an cư lý tưởng cũng như là điểm đầu tư hấp dẫn tại thị trường đất nền Bảo Lộc.

Tổng thể đất nền Happy Valley Bảo Lộc
Tổng thể đất nền Happy Valley Bảo Lộc

TỔNG THỂ ĐẤT NỀN HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Tên thương mại Happy Valley
Vị trí  Đường Lý Thái Tổ nối dài, Xã Lộc Tân, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Đơn vị phát triển Đang cập nhật
Quy mô 35.000m2
Loại hình phát triển Đất nền nhà phố, biệt thự
Tổng số lượng sản phẩm 34 sản phẩm đất nền
Diện tích sản phẩm 740 m2 – 1.000 m2
Hạ tầng Đường nhựa, vĩa hè, Điện nước v.v…
Pháp lý Sổ riêng, sở hữu lâu dài
Thời gian bàn giao dự kiến Đang cập nhật
Xem thêm: Gem Riverside quận 2 là dự án căn hô cao cấp do Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đâu tư. Với quy mô quỹ đất lên đến 6.7 hecta, Dự án Gem Riverside quận 2 gồm 12 block căn hộ cao 33-34 tầng. Được xây dựng tại Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, dự án sẽ tung ra thị trường căn hộ quận 2 khoảng 3175 sản phẩm căn hộ cao cấp.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Đất nền Happy Valley Bảo Lộc được phát triển tại Đường Lý Thái Tổ nối dài, Xã Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Liền kề với thành phố Bảo Lộc. Thuận tiện di chuyển đến trung tâm hành chính cũng như thương mại, dịch vụ, giáo dục v.v.. tại trung tâm thành phố Bảo Lộc. Thuận tiện di chuyển ra cao tốc Dầu Giây – Liên Khương . Liền kề với đồi chè Tâm Châu cũng như các khu dân cư mới tại thành phố Bảo Lộc như : Sun Valley; La Beaute; La nature v.v…

Di chuyển dễ dàng đến các khu vực trong điểm cũng như các khu du lịch nổi tiếng của Bảo Lộc. Như thác Damb’ri, Tu viện Bát Nhã, trung tâm hành chính Bảo Lộc v.v… Qua tuyến đường huyết mạch Lý Thái Tổ – Ngã Năm Damb’ri.

Vị trí đất nền Happy Valley Bảo Lộc
Vị trí đất nền Happy Valley Bảo Lộc

LIÊN KẾT VÙNG ĐẤT NỀN HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Đất nền Happy Valley Bảo Lộc với lợi thế nằm ngay đường Lý Thái Tổ. Thuận tiện kết nối với Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt v.v… Hoăc di chuyển theo hướng ngã năm Damb’ri để di chuyển đến Quốc Lộ 20 . Thuận tiện kết nối với sân bay Lộc Phát , Sân Golf Lộc Phát. Hoặc cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến Phan Thiết thông qua hướng quốc lộ 55.

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Happy Valley Bảo Lộc với lợi thế nằm liền kề các khu đô thị kiểu mẫu như Sun Valley, La Beaute, La Nature v.v… Cũng như dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Bảo Lộc. Do đó, cư dân tại đây có thể thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nghĩ dưỡng lân cận của các khu đô thị mới tại đây. Hoặc sử dụng dễ dàng các tiện ích lân cận hoàn thiện của thành phố Bảo Lộc như :

  • Uỷ ban nhân dân xã DamB’ri.
  • Trường THCS DamB’ri. Trường tiểu học Nguyễn Khuyến, trường THPT Nguyễn Du v.v…

Phối cảnh đất nền Happy Valley Bảo Lộc

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Đất nền Happy Valley Bảo Lộc với quy mô khoảng 35.000m , Được chia làm 34 lô đất nền biệt thự, nhà phố. Chia làm 3 phân khu được kết nối bởi hê thống đường chính và nội khu với lộ giới rộng từ 5m-9m. Cho cư dân tại đây kết nối vô cùng thuận tiện tại nội khu cũng như di chuyển ra bên ngoài. Với hạ tầng được đầu tư hoàn thiện, hệ thống giao thông nội khu hoàn chỉnh. Cho cư dân tại đây một nơi an cư lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn

Mặt bằng phân lô đất nền Happy Valley Bảo Lộc
Mặt bằng phân lô đất nền Happy Valley Bảo Lộc

DIỆN TÍCH VÀ QUY CÁCH XÂY DỰNG HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Đất nền tại Happy Valley Bảo Lộc có đa dạng diện tích từ 740 m2 – 1.000 m2. Vô cùng thích hợp để tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh. Với thiết kế linh hoạt, hiện đại và đồng bộ mang đến một đẳng cấp sang trọng và hiện đại cho toàn khu dân cư tại đây.

Thiết kế tổng quan Happy Valley Bảo Lộc

TIẾN ĐỘ THI CÔNG HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Happy Valley Bảo Lộc hiện đang được triển khai và đang dần hoàn thiện hạ tầng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục tại website: hungthinhngocduong.vn cho khách hàng nắm thông tin:

Hình thực tế tại Happy Valley Bảo Lộc
Hình thực tế tại Happy Valley Bảo Lộc

GIÁ VÀ THANH TOÁN ĐẤT NỀN HAPPY VALLEY BẢO LỘC

Đất nền Happy Valley Bảo Lộc đưa ra vô cùng hấp dẫn. Gía dự kiến chỉ từ 1,4 Triệu/m2 – 1,8 Triệu/m2. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Logo Happy Valley Bảo Lộc

 

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0937 200 388