Farm House Lâm Đồng là khu đất nền full thổ cư được phát triển tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đất nền Farm House Bảo Lâm Lâm Đồng với quy mô 3 hecta. Pháp lý hoàn chỉnh, Đưa ra thị trường đát nền Bảo Lộc loạt sản phẩm chất lượng cao và pháp lý ổn. Lâm Đồng hiện đang là thị trường tiềm năng khi quy hoạch hạ tầng khu vực đang ngày càng phát triển. Thu hút hàng loạt nhà đầu tư vào phân khúc đất nền, nghĩ dưỡng tại đây. Với lợi thế giá thành đưa ra còn khá thấp, đất nền Farm House Lâm Đồng sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản Bảo Lâm Lâm Đồng.

Đất nền Farm House Bảo Lâm Lâm Đồng
Đất nền Farm House Bảo Lâm Lâm Đồng

TỔNG THỂ ĐẤT NỀN FARM HOUSE LÂM ĐỒNG

Tên thương mại Farm House
Vị trí Trung tâm Xã Lộc Đức, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng
Tổng diện tích lô đất 3 hecta
Loại hình phát triển Đất nền, nhà ở kết hợp trang trại
Số lượng sản phẩm 25 sản phẩm
Diện tích 400m2 – 1950m2
Sở hữu Lâu dài
Pháp lý Sổ riêng từng lô, có sẵn 100M2 thổ cư
Tiện ích Tặng vườn cây ăn trái, vườn rau sạch.
Dịch vụ Miễn phí quản lý trọn đời
Xem thêm: Sunshine Hưng Thịnh Bình Dương là dự án căn hộ do Hưng Thịnh làm chủ dầu tư. Dự án Sunshine Hưng Thịnh được triển khai ngay phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Được phát triển với loại hình là căn hộ chung cư cao cấp. Dự kiến sẽ tung ra thị trường căn hộ Bình Dương loạt sản phẩm cao cấp trong thời gian tới. 

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN FARM HOUSE LÂM ĐỒNG

Đất nền Farm House Lâm Đồng với hướng phát triển là Biệt thự nghĩ dường kèm trang trại. Với đặc trưng là Nhà ở kết hợp trang trại. Toàn bộ khu nhà đều sở hữu cho riêng mình một khu trang trại riêng. Tại đây. Chủ nhân có thể hòa mình vào thiên nhiên với khu trang trại nhỏ, tự tay chăm sóc cho khu vườn cây ăn trái cũng như vườn rau sạch của chính mình.

Tiện ích Farm House Lâm Đồng
Tiện ích Farm House Lâm Đồng

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ FAMR HOUSE LÂM ĐỒNG

Farm House Lâm Đồng nằm ngay Trung tâm Xã Lộc Đức, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Là khu vực có hệ thống giao thông hoàn thiện cũng như cơ sở hạ tầng hiện hữu. Di chuyển thuận tiện đến trung tâm thành phố Bảo Lộc. Liền kế với các hệ thống giáo dục, trường học, thương mại v.v… của khu vực. Cho cư dân có thể sử dụng toàn bộ tiện ích lân cận mà không phải di chuyển quá xa.  

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN FARM HOUSE LÂM ĐỒNG

Farm House Lâm Đồng được phát triển ngay tại Xã Lộc Đức, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Cách Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc Đức, trường tiểu học, Bưu Điện Lộc Đức , nhà thờ Lộc Đức v.v.. chỉ từ 300m – 1km. Thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố Bảo Lộc Kết nối nhanh chóng với tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Cũng như dễ dàng kết nối với quốc lộ 20 để di chuyển đến thành phố Đà Lạt cũng như di chuyển về các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh v.v…

Vị trí Farm House Lâm Đồng
Vị trí Farm House Lâm Đồng

MẶT BẰNG FARM HOUSE LÂM ĐỒNG

Farm House Lâm Đồng với tổng quỹ đất khoảng 3 hecta. Được chia làm 25 nền nhà ở kèm trang trại , vườn rau sạch và vườn cây ăn trái. Hệ thống đường với lộ giới lớn, cho cư dân thuận tiện di chuyển kết nối nội khu cũng như di chuyển dễ dàng ra bên ngoài.

Mặt bằng phân lô Farm House Lâm Đồng
Mặt bằng phân lô Farm House Lâm Đồng

TIẾN ĐỘ THI CÔNG FARM HOUSE LÂM ĐỒNG

Hiện Farm House Lâm Đồng đang được gấp rút thi công và đang dần hoạn thiện hạ tầng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh và sớm nhật tại website: hungthinhngocduong.vn cho khách hàng nắm thông tin. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế :

 

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0937 200 388