DỰ ÁN ĐỒI MƠ SKY VIEW BẢO LỘC

Đồi Mơ Sky View đây là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng, mang lại một không gian xanh tươi mới, cuộc sống bình yên, tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm những ngày sống vui khỏe, thư giãn đầu óc, giúp gắn kết tình thương gia đình. Đồi Mơ Sky View Lộc an hứa hẹn chính là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất dành cho mọi người, mọi nhà.

Ngoài ra đất nền Đồi Mơ Sky View Lộc an Không chỉ đáp ứng về một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng gần kề thành phố. Mà còn là khu nghỉ dưỡng tiềm năng nhờ vào hạ tầng hoàn thiện. Thúc đẩy giá trị về nhà vườn tại Khu phân lô Lộc Tân Bảo Lộc. Dự án được quy hoạch với quy mô 125 nền. Với diện tích đa dạng từ 130 – 350m2 đã có sổ hồng riêng và hạ tầng hoàn thiện. Dự án được kết hợp với độ bao phủ của cây xanh vừa đủ. Đảm bảo được khoảng xanh thoáng mát, hài hòa với khu dân cư. Hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống bảo vệ lắp đặt xây dựng hoàn thiện. Đảm bảo an toàn cho sự trải nghiệm của du khách.

Tổng Quan Dự án đồi mơ sky view

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐỒI MƠ SKY VIEW BẢO LỘC

Tên dự án: Đồi Mơ Sky View
Chủ đầu tư: Dragon Homes
Địa chỉ dự án: xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Tổng diện tích: 3ha
Mật độ xây dựng toàn khu: 40%
Quy mô: 100 nền
Loại hình: Đất nền
Diện tích: 120 – 230 m²
Quy chuẩn xây dựng: Tự do
Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền
Thời gian sở hữu: Lâu dài
Thời gian hoàn thành: 2022
Giá bán: 9 triệu/m²
tổng quan dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐỒI MƠ SKY VIEW

Vị trí khu đất nền đồi mơ sky view nằm tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Bảo Lộc. Dự án chỉ cách thành phố Bảo Lộc 20 phút di chuyển. Đồng thời cách Quốc Lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) chỉ 5 phút di chuyển. Cũng chỉ cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương chỉ 20 phút di chuyển.

vị trí dự án

Cách Quốc lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) chỉ 5 phút di chuyển

Cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương Tại Tp Bảo Lộc chỉ 20 phút di chuyển

Đối diện là khu Resort nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng

Liền kề với các dự án của các tập đoàn lớn như Đôi Dép, Hưng Thịnh, dự án lớn 1/500 của tập đoàn VKP Group….

Liền kề khu du lịch Hồ Lộc Nam và rất nhiều dự án lớn khác

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐỒI MƠ SKY VIEW LỘC AN

Nhà là nơi ta thực sự sống, nơi ta muốn trở về sau những căng thẳng ồn ào, là nơi ta nhìn lại một ngày và cảm nhận cuộc sống riêng, là nơi ta tập trung vào những giá trị gia đình đáng quý. Một nơi như thế cần phải tận hưởng bằng tất cả cảm quan của bạn. Một lối sống cân bằng hoàn hảo giúp ta tạm quên đi những ồn ào, náo nhiệt để hoà mình trở về với thiên nhiên, bình dị, thanh lành. Một lối sống đáng hưởng thụ chỉ có thể tìm thấy tại Đất nền đồi Mơ Sky View

Đồi Mơ Sky View nơi ta thực sự sống, nơi ta muốn trở về sau những căng thẳng ồn ào và cảm nhận cuộc sống riêng. Là nơi ta tập trung vào những giá trị gia đình đáng quý. Một nơi như thế cần phải tận hưởng bằng tất cả cảm quan của bạn. Biệt Thự Đồi Mơ Sky View nơi trở về với chân – thiện – mỹ của mỗi người.

khu nghỉ dưỡng đồi mơ sky view
khu nghỉ dưỡng đồi mơ sky view
khu nghỉ dưỡng đồi mơ sky view

Đồi Mơ Sky View nơi ta thực sự sống, nơi ta muốn trở về sau những căng thẳng ồn ào và cảm nhận cuộc sống riêng. Là nơi ta tập trung vào những giá trị gia đình đáng quý. Một nơi như thế cần phải tận hưởng bằng tất cả cảm quan của bạn. Biệt Thự Đồi Mơ Sky View nơi trở về với chân – thiện – mỹ của mỗi người.

khu nghỉ dưỡng đồi mơ sky view

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐỒI MƠ SKY VIEW

Mặt bằng đất nền Đồi Mơ Sky View Bảo Lộc đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích từ 130 đến 250 m2 đất full thổ cư, Hạ tầng hoàn chỉnh, điện âm nước âm, hệ thống xử lí nước thải nước mưa toàn khu, đường nội khu 8m, nhờ nằm ở khu dân cư hiện hữu, thích hợp cho đầu tư và nghĩ dưỡng.

mặt bằng dự án
mặt bằng phân lô dự án

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

hình ảnh thực tế dự án
hình ảnh thực tế dự án
hình ảnh thực tế dự án

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

GIÁ BÁN CHỈ TỪ 9 TRIỆU/M2

phương thức thanh toán chuẩn
phương thức thanh toán nhanh
phương thức thanh toán vay ngân hàng
CSBH Dự án Đồi Mơ Sky View

 

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0937 200 388