Đambri Hill Village Bảo Lộc được phát triển ngay tại đường Lý Thái Tổ, Đambri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Đất nền Đambri Hill Village được phát triển là đất nền nghỉ dưỡng. Sẽ tung ra thị trường bất động sản Đambri 42 sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng chất lượng. Đóng góp cho thị trường đất nền Bảo Lộc thêm phần đa dạng, góp phần cải thiện mỹ qua khu vực cũng như tạo nên khu dân cư hiện đại và văn minh ngay tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

Phối cảnh tổng thể Đambri Hill Village Bảo Lộc
Phối cảnh tổng thể Đambri Hill Village Bảo Lộc

THÔNG TIN ĐẤT NỀN ĐAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

Tên thương mại Đambri Hill Village Bảo Lộc
Vị trí đường Lý Thái Tổ, Đambri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Phân phối  hungthinhngocduong.vn
Loại hình phát triển Đất nền phân lô
Tổng sản phẩm 42 sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc
Diện tích sản phẩm 200m2 – 400m2
Quy cách xây dựng Xây dựng tự do
Hạ tầng Đường nhựa lộ giới 20m, đèn đường, vỉa hè, cây xanh
Hình thức sở hữu Lâu dài
Pháp lý Sổ riêng
Tân Hiệp Central Bình Dương là dự án đất nền được phát triển ngay tại Đường số 17, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án Tân Hiệp Central Bình Dương với tổng quỹ đất khoảng 77.300 m2. Do Công ty TNHH đầu tư BĐS Thái Bình làm chủ đầu tư.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN ĐAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

Đất nền Đambri Hill Village Bảo Lộc được triển khai tại đường Lý Thái Tổ, Đambri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Là một trong những tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Bảo Lộc. Đồng thời, dễ dàng kết nối với tuyến Quốc Lộ 20 để di chuyển lên Đà Lạt. Cũng như dễ dàng kết nối với cao tốc Dầu Giây Liên Khương đang được triển khai trong thời gian tới

Vị trí dự án Đambri Hill Village Bảo Lộc
Vị trí Đambri Hill Village Bảo Lộc

LIÊN KẾT VÙNG ĐAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

Đambri Hill Village Bảo Lộc lợi thế khi nằm ngay trên tuyến đường Lý Thái Tổ, Đambri. Kết nối dễ dàng với thành phố Bảo Lộc. Di chuyển thuận tiện đến ngã Năm Đambri để di chuyển đến khu du lịch Thác ĐamBri , Sân Golf Lộc Phát , Sân Bay Lộc Phát. Tu viện Bát Nhã , Đồi chè Tâm Châu v.v…

Liên kết vùng Đất nền Đambri Hill Village Bảo Lộc
Liên kết vùng Đất nền Đambri Hill Village Bảo Lộc

HẠ TẦNG KHU VỰC LÂN CẬN DAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản Bảo Lộc vô cùng sôi động khi hàng loạt các nhà đầu tư cũng như các sản phẩm đất nền lớn nhỏ được triển khai tại đị bàn lân cận thành phố Bảo Lộc. Và không phỉ ngẫu nhiên khi các chủ đầu tư đầu tư vào đây. Khi mà giá mặt bằng toàn khu còn thấp. Vê không khí cũng như cảnh quan, thì Bảo Lộc , Lâm Đồng với khí hậu mát mẽ. Được cho là thiên đường nghĩ dưỡng, với hàng loạt các sản phẩm đất nền nghĩ dưỡng được triển khai tại đây như : La Beaute’  , Dự án Sun Valley v.v… 

Đồng thời với hạ tầng khu vực Bảo Lộc , Lâm Đồng đang được đầu tư với trọng điểm là Tuyến Đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang chuẩn bị triển khai. Nhằm giảm lưu lượng giao thông cho quốc lộ 20, cũng như giúp giao thông nhanh chóng kết nối với Thành Phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bảo Lộc – Đà Lạt . Đó là các yếu tố hạ tầng kích thích tiềm năng phát triển cho khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng cũng như cho Đambri Hill Village Bảo Lộc tăng thêm giá trị.

Cao tốc Dầu Giây Liên Khương cú hích hạ tầng cho Đambri Hill Village Bảo Lộc
Cao tốc Dầu Giây Liên Khương

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ ĐAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

ĐamBri Hill Village Bảo Lộc với lợi thế giao thông thuận tiện. Kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Bỏa Lộc. Dễ dàng di chuyển đến các tiện ích cũng như các dịch vụ an sinh xã hội ngay khu vực thành phố Bảo Lộc.

  • Trung tâm tiệc cưới Huyền Trang
  • Lâu Đài Trắng
  • Coop Mart Bảo Lộc
  • Chợ Bảo Lộc
  • Bệnh viện Lâm Đồng
  • Đại Học Tôn Đức Thắng
  • Đại Học Lý Thường Kiệt
  • Tu viện Bát Nhã
Tiện ích ngoại khu Đambri Hill Village Bảo Lộc
Tiện ích ngoại khu Đambri Hill Village Bảo Lộc

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

Đambri Hill Village Bảo Lộc được phân lô chi tiết với tổng số 42 sản phẩm đất nền nghĩ dưỡng Bảo Lộc. Diện tích từng lô trung bình từ 200 đến 400m2. Vô cùng thuận tiện để xây dựng một ngôi nhà lý tưởng. Với không gian trong lành và mát mẻ kết hợp với khu sân vườn nhỏ xinh. Là nơi an cư lý tưởng của đại đa số đối tượng khách hàng cũng như người đầu tư Bất động sản Bảo Lộc hiện nay.

Mặt bằng phân lô chi tiết Đambri Hill Village Bảo Lộc
Mặt bằng phân lô chi tiết Đambri Hill Village Bảo Lộc

QUY CÁCH XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

Đambri Hill Village Bảo Lộc có diện tích mỗi lô trung bình từ 200m2 đến 400m2. Tại đây, cư dân có thể tự do xây dựng và thỏa thích phát huy ý tưởng của một ngôi nhà cho riêng mình. Là nơi ý tưởng thăng hoa và là nơi tạo nên tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG ĐAMBRI HILL VILLAGE BẢO LỘC

Hiện Đambri Hill Village Bảo Lộc đang được chuẩn bị triển khai. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh và chính xác tại website: hungthinhngocduong.vn cho khách hàng tham khảo.

 

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0937 200 388